Hướng dẫn

Làm thế nào để tạo bảng Charcuterie cho chuyến đi cắm trại tiếp theo của bạn

Posted on

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Chuyến đi cắm trại tiếp theo của bạn cần một bảng biểu đồ

ảnh: Sara Daruvala (Shutterstock)

Cắm trại được cho là về “rút phích cắm” và “đánh giá cao những điều đơn giản”, nhưng nó luôn có vẻ khá phức tạp đối với tôi. Ngủ và ăn bên ngoài thực sự khó khăn hơn nhiều so với ngủ và ăn bên trong, và đêm đầu tiên ở nơi hoang dã có thể cảm thấy hơi choáng ngợp, đặc biệt là nếu bạn đang đói.

Sử dụng bếp cắm trại có lẽ không quá phức tạp (tôi chưa bao giờ thử!), Nhưng thiết lập ngay cả một bếp nhỏ nhất sau một ngày dài di chuyển đến điểm đến xa của bạn không phải là cách thư giãn nhất để bắt đầu chuyến đi của bạn. Vào bảng charcuterie — bữa ăn mà người du lịch ba lô và cắm trại kỳ cựu, Victoria (người cũng đề xuất pho mát như một món ăn nhẹ đi bộ đường dài), thích trong buổi tối bận rộn đầu tiên đó:

Lên bảng than trong đêm đầu tiên dễ dàng hơn nên bạn không cần phải đun sôi nước để có một bữa ăn đầy đủ hơn … các quán bar đi bộ đường dài trở nên khá nhàm chán và đây là cách để bạn phải ăn ít hơn. Thông thường, đêm đầu tiên của ba lô đến sau một chuyến lái xe dài, cố gắng nhớ lại nơi bạn đã cất mọi thứ trong gói của mình, tìm xem bạn đã quên đồ nghề gì, dựng lều của bạn, v.v. ít việc phải làm hơn. Và thành thật mà nói, tôi không biết lần đầu tiên tôi nghe về ý tưởng này ở đâu. [My sister] Elizabeth và tôi lớn lên trong việc đóng gói một chiếc túi và khám phá trong rừng với những người bạn hàng xóm của chúng tôi. Món ăn nhẹ yêu thích của tôi để đóng gói là một túi ni lông gồm bánh quy và pho mát. Tôi thành thật nghĩ rằng họ chỉ ngon hơn trong rừng.

Mặc dù cái tên nghe có vẻ lạ mắt và danh tiếng của bougie, bảng charcuterie không gì khác hơn là thịt và pho mát (và có lẽ là một số quả ô liu và dưa chua) trên bảng hoặc tấm. Bạn có thể trả rất nhiều tiền cho thịt nếu bạn muốn, nhưng không có yêu cầu về giá cho mỗi pound để đáp ứng cho đống thịt cắt lát của họ được coi là một bảng than “thích hợp”.

Phần khó nhất của việc làm một món là chọn loại thịt, pho mát, dưa chua của bạn, và loại thịt ưa thích của bạn hệ thống giao hàng (tôi thích Trader Joe’s Fig & Olive Crisps). Khi bạn đã thực hiện lựa chọn của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là cắt pho mát thành những miếng vừa ăn và sắp xếp mọi thứ sao cho phù hợp trực quan làm hài lòng. Bữa tối được dọn ra.

Đối với món thịt nướng cắm trại, việc cắt lát và chia nhỏ phần trước giúp buổi tối trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn muốn thực sự “trên đó”, bạn thậm chí có thể gói pho mát đã chuẩn bị trong một hộp đựng thức ăn trưa của trẻ được phân đoạn, và dưa chua và ô liu trong túi bánh mì sandwich nhỏ. Đặt thịt, pho mát, và bất kỳ và tất cả đồ bổ sung ở trên cùng của tủ mát, lái xe đến địa điểm cắm trại của bạn, sau đó trải tất cả chúng ra đĩa hoặc thớt đẹp và thưởng thức trong khi ngắm nhìn một số cây và nghe một số loài chim. (Cho dù bạn làm điều này trước hoặc là sau việc mở gói hoàn toàn chiếc xe là tùy thuộc vào bạn.)

Leave a Reply