Hướng dẫn

Cách tốt nhất để có được điểm đánh dấu vĩnh viễn trên bảng trắng

Posted on

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Cách tốt nhất để có được điểm đánh dấu vĩnh viễn trên bảng trắng

ảnh: Josep Suria (Shutterstock)

Tháng 6 năm ngoái, đứa trẻ mẫu giáo của tôi trở về nhà vào ngày cuối cùng của năm học với một tập tài liệu tiên phong viết mẫu “Cách lật một chiếc bánh kếp” và một hộp bút chì đầy không phải một, không phải hai, nhưng mười điểm đánh dấu mở. Tất nhiên, anh đã sử dụng một trong những chiếc bút lông chưa quét này để phủ lên từng inch trên tấm bảng xóa khô màu trắng của mình bằng những nét mực màu xanh lam. Và tất nhiên – điểm đánh dấu đó là vĩnh viễn. (“Làm thế nào mà anh ta có được cái nông cụ viết không được kiểm soát này?”Cô ấy than vãn với bầu trời.)

Sau khi cảm ơn đề cập đến nó trong TikTok, các bình luận về cách xóa điểm đánh dấu vĩnh viễn khỏi bảng xóa khô đã đổ về. Nhiều người hào hứng tuyên bố: “Hãy sử dụng cái này và nó sẽ ra ngay!” Và hai tháng rưỡi sau, một ngày trước khi cậu ấy bắt đầu vào lớp một, tôi thực sự đã thử chúng. Mặc dù không có gì “đến ngay” để nói (tất cả các phương pháp yêu cầu chà mạnh và siết chặt cổ một chút), nhưng đây là những gì tôi học được.

Làm NSvà chất khử trùng thoát khỏi điểm đánh dấu vĩnh viễn?

Sau hai năm chúng tôi đã có, tôi cảm thấy bắt buộc phải bắt đầu với sản phẩm nước rửa tay mới của tôi. Trong khi xóa các nét riêng lẻ của bút dạ, cô ấy vẫn để bảng màu xanh. Bạn có thể làm tốt rất nhiều thứ “chất khử trùng” (theo cách gọi của con tôi), nhưng loại bỏ bút đánh dấu vĩnh viễn cũ, đóng vảy không phải là một trong số đó. Đi qua.

Có thể quảng cáory xóa điểm đánh dấu loại bỏ điểm đánh dấu vĩnh viễn?

Hãy giải đố tôi điều này: một điểm đánh dấu có thể loại bỏ một đánh dấu? Một số người đã thề bằng phương pháp này là sử dụng điểm đánh dấu dành cho bảng để loại bỏ thiệt hại, nhưng than ôi, nó mang lại kết quả tương tự như nước rửa tay. Các nét trên bề mặt đã biến mất, nhưng vẫn còn một mảng màu loang lổ màu xanh đậm.

Làm NSug xịt thoát khỏi của tôi điểm đánh dấu vĩnh viễn?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Loại thuốc xịt côn trùng duy nhất mà chúng tôi có trong nhà là thuốc chống côn trùng “tự nhiên” có tên “Buzz Away” (do Quantum Health sản xuất) và các thành phần của nó rất độc đáo như bạn tưởng tượng. Trong khi hỗn hợp của sả, etanol, dầu thầu dầu, tinh dầu tuyết tùng, bạc hà, sả và bạch đàn đã làm không phải làm việc để loại bỏ điểm đánh dấu, một chất chống thấm dựa trên DEET tiêu chuẩn có thể.

Đã làm scầu kem chống nắng có tác dụng gì?

Tôi đã sử dụng Xịt chống nắng thể thao nhãn hiệu Target Up & Up với SPF 30 phổ rộng và nó hoạt động tương tự như thuốc xịt bọ, có nghĩa là, không tốt. Có lẽ nếu nó giống như những tổ chức chưa được khai sinh của nó vào cuối những năm 90 / đầu thập niên 90, thay vì chú ý đến đá ngầm? (Nhân tiện, bạn cũng có thể không bận tâm đến kem chống nắng “an toàn cho rạn da”.)

Thế còn Mr. Clean Magic Erasers

Phép thuật … ở đâu? Trong khi người đàn ông hói đầu có thể làm phép lạ trên những dấu tay bẩn thỉu có nguồn gốc bí ẩn trên tường, cửa ra vào của bạn, và công tắc đèn (anh ta thậm chí có thể loại bỏ nấm mốc kinh tởm trên lan can boong tàu, nhưng tôi lạc đề), anh ta không thể sánh được với sức mạnh của Sharpie toàn năng. Thứ duy nhất anh ấy xóa là bề mặt màu trên cùng, và tôi hy vọng rằng bất kỳ sản phẩm gia dụng ngẫu nhiên nào trong số này đều sẽ hoạt động.

Rượu xoa bóp?

Cuối cùng tôi đã thành công hơn một chút với cồn 70%, nhưng vẫn không ngạc nhiên về kết quả. Trong khi nó loại bỏ phần trên cùng, bề mặt màu tối và một số vết ố âm u bên dưới, nó vẫn để lại một màu xanh xao buồn bã dường như muốn nói rằng, “Chà ai đó đã ngủ trong lớp trang điểm mắt của họ lần nữa. ” Có quá nhiều vết bẩn còn sót lại trên bàn cờ để khẳng định chiến thắng.

Và cuối cùng, nchất tẩy bóng ail

Bây giờ điều này-cái này là khoảnh khắc Eureka mà tôi đã chờ đợi. Chỉ cần đổ một ít dung dịch tẩy sơn móng tay thông thường (không phải axeton) vào miếng bông tẩy trang, vết đánh dấu vĩnh viễn được nâng lên nhanh chóng và dễ dàng, để lại một lượng cặn nhỏ hơn nhiều so với các kỹ thuật khác. Một vài lần lau bằng khăn ăn sạch sau đó để lại nó trông … không mới, nhưng chắc chắn đủ sạch và rõ ràng để sử dụng lại.

Bây giờ, tôi nhắc lại rằng việc dọn dẹp này đã diễn ra hơn hai tháng sau khi tôi phát hiện ra điểm đánh dấu vi phạm và các phương pháp trên có thể đã hoạt động tốt hơn nếu được sử dụng sớm hơn. Nhưng nếu dung dịch tẩy sơn móng tay có thể hoạt động sau hai tháng, thì đó có lẽ là điều tốt nhất của bạn gần với thời điểm tiếp xúc.

Leave a Reply