Hướng dẫn

Làm thế nào để yêu cơ thể của bạn trong mùa đông này

Posted on

Không có gì cảm thấy kém gợi cảm hơn một chiếc áo hoodie khổng lồ được xếp bên dưới một chiếc áo khoác lớn, nhưng đó là thời trang mùa đông dành cho bạn. Khi trời lạnh bên ngoài, bạn rất dễ rơi vào cuộc vui theo mùa, nhưng bạn không nhất thiết phải rơi vào vòng xoáy bất an đồng thời. Cơ thể của bạn được che phủ và bạn có thể có xu hướng đối xử với nó ít tử tế hơn một chút so với khi bạn chuẩn bị cho mùa hè, nhưng bạn vẫn nên yêu nó.

Nếu cơ thể bạn thay đổi vào mùa đông, đừng ghét nó

Bạn có thể tăng cân hoặc tụt hậu so với thói quen tập thể dục của mình khi thời tiết trở nên lạnh hơn và cơ thể bạn ít lộ diện khi bạn làm đi ra ngoài. Đó là tốt, thực ra. Bạn cần thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn không được xác định bởi vẻ ngoài của bạn, nhưng nếu bạn cảm thấy như vẻ ngoài của cơ thể phản ánh con người của bạn, hãy nhớ rằng bạn trông vẫn tuyệt vời. Đừng để bộ não của bạn chơi trò lừa gạt bạn trong những tháng u ám ảm đạm.

Cơ thể của bạn giúp bạn vượt qua cái lạnh, những thời điểm tồi tệ, và rất nhiều so với chúng tôi nhận ra. Kỷ niệm nó quanh năm bất cứ khi nào bạn có thể. Mùa đông có một cách khiến tất cả chúng ta buồn hơn một chút và tự kiểm điểm bản thân nhiều hơn. Chống lại sự thôi thúc đó. Bạn đang làm rất tốt.

Đại tu tủ quần áo của bạn … nhưng vẫn giữ ấm

Một lần nữa, bạn ‘không được xác định bởi cách bạn nhìn. Tuy nhiên, nếu mặc những bộ quần áo rộng thùng thình, ấm áp khiến bạn xuống sắc hoặc khiến bạn cảm thấy kém sắc, tại sao không cải tổ lại một chút phong cách? Bạn có thể ấm áp hợp thời trang.

Một vũ khí bí mật dành cho những người thích diện đồ nữ của chúng ta là một chiếc quần tất lót lông cừu tốt. Chúng mỏng hơn so với quần tất thông thường, nhưng cho phép bạn mặc váy trong thời tiết lạnh hơn so với những loại vải co giãn cũ thông thường. Họ đang rẻ và cực kỳ thoải mái quá, vì vậy mặc dù bạn nhìn kết hợp nhiều hơn so với kết hợp áo len và quần thông thường, bạn rất thoải mái – thậm chí có thể người nói chuyện. Cắt một hình bóng dễ thương có thể tiếp thêm sức mạnh và tăng sự tự tin cho bạn, đó là điều cần thiết chính khi thời tiết và bầu trời tối muộn vào buổi chiều có vẻ như chúng đang âm mưu hạ gục bạn.

Kết hợp phong cách vào áo khoác ngoài của bạn. Thay vì mặc chiếc áo khoác rộng thùng thình đó trong năm thứ năm liên tiếp, hãy thử một số kiểu áo độc đáo. Hãy nghĩ đến lông thú giả, các lớp hoàn thiện khác thường, thắt lưng hoặc các họa tiết vui nhộn. Bạn sẽ cảm thấy phấn khích trước viễn cảnh đi ra ngoài trời nếu biết mình trông dữ tợn, ngay cả trong tuyết.

Sự bắt đầu của mùa đông khôngn’không có nghĩa là bạn phải nhượng bộ sự nhàm chán và cực nhọc. Bạn có thể thêm món pizzazz vào tủ quần áo của mình mà vẫn ấm áp, giúp bạn có thêm oomph trong quá trình.

Giữ cam kết với những thói quen lành mạnh

Vào mùa hè, bạn có thể được mời tham dự một bữa tiệc hoặc một ngày đi biển bất cứ lúc nào, và triển vọng được mời xuất hiện có thể khiến bạn phải cố gắng khi duy trì những thói quen lành mạnh. Vào mùa đông, có ít cơ hội đột ngột ra ngoài như một ngôi sao nhạc rock — mặc dù rõ ràng chúng vẫn tồn tại—Vì vậy, bạn có thể không thấy mình ăn salad vào bữa trưa bởi vì bạn biết rằng bạn sẽ ăn một bữa ăn không lành mạnh trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn vào buổi tối muộn hơn.

Tuy nhiên, có một điều là bất kể thói quen lành mạnh của bạn có tác động đến thẩm mỹ hay không, chúng cũng quan trọng không kém việc duy trì trong mùa đông. Trước hết, hãy nghĩ đến dòng nổi tiếng của Elle Woods từ Tóc vàng hợp pháp: “Tập thể dục cung cấp cho bạn endorphin. Endorphins làm cho bạn hạnh phúc. Những người hạnh phúc chỉ cần không bắn chồng của họ. Họ chỉ không làm. “

Tôi không nói rằng bạn nên làm việc để ngăn mình làm tổn thương bất cứ ai, nhưng tôi nói rằng không có gì bí mật mùa đông là một mùa đông lớn. Bài tập làm tạo cho bạn một động lực và cảm xúc tốt đẹp xung quanh; khoa học chứng minh điều đó. Đưa ra những lựa chọn lành mạnh là cách tiếp thêm sức mạnh và có thể giữ cho tinh thần của bạn luôn phấn chấn.

Thêm vào đó, tất cả chúng ta đều quen thuộc với sự hoảng sợ của mùa xuân về việc lấy lại cơ thể “mùa hè” của mình, bất kể điều đó có nghĩa. Tất nhiên, cơ thể bạn không cần phải trông theo bất kỳ cách nào nhất định vào mùa hè, nhưng bạn sẽ ít cảm thấy lo lắng hơn về việc trở lại bất kỳ hình dạng nào bạn muốn trong những tháng ấm áp nếu bạn duy trì thói quen lành mạnh trong những tháng lạnh.

“Đạt được mức độ thể lực bạn muốn cần có thời gian. Đôi khi, lâu hơn cả mùa xuân – đặc biệt nếu bạn làm điều đó một cách thực sự lành mạnh, ”Karen Tickner, NCPT và Người hướng dẫn cho Câu lạc bộ Pilates. “Bắt đầu lập kế hoạch sớm sẽ giúp bạn cũng tạo ra những thói quen lành mạnh lâu dài giúp bạn duy trì cơ thể mùa hè đó sau khi bạn đạt được nó. Một khi bạn có những thói quen đó, trông bạn sẽ đẹp cả năm sẽ trở nên dễ dàng.

Caley Crawford, Giám đốc Giáo dục của Nhà liên kế, nói thêm, “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải thừa nhận rằng cơ thể của bạn là cơ thể của bạn bất kể bạn đang ở trong mùa nào. Nếu bạn đang tìm kiếm những gì mọi người gọi là ‘cơ thể mùa hè’, tôi khuyên bạn nên bắt đầu, ít nhất là , sáu tháng trước. Bây giờ, nếu bạn đang muốn duy trì những gì mọi người gọi là ‘cơ thể mùa hè’, bạn đang xem xét nỗ lực quanh năm. “

Sử dụng thời gian này để thực hiện các thay đổi bạn muốn thực hiện

Chúng tôi tiếp tục nói điều này, nhưng điều quan trọng là: Bạn không cần phải thay đổi bản thân nếu bạn không muốn. Điều đó đang được nói — một lần nữa — đôi khi bạn làm và mùa đông là thời điểm hoàn hảo để thiết lập và đạt được các mục tiêu liên quan đến hình ảnh. Hãy nghĩ về nó: Khi bạn đã bó gọn tất cả, sẽ không ai nhận ra ngay bạn đang giảm cân hay thậm chí là trải qua một vài lần nâng cấp thẩm mỹ. Bạn có thể tự làm việc cho chính mình mà không cần bất cứ ai hỏi những câu hỏi tọc mạch.

Chúng tôi đã đăng ký với Tiến sĩ Dmitriy Schwarzburg, MD, của Manhattan’s Thẩm mỹ làn da để tìm hiểu xem có bất kỳ phương pháp điều trị nào mà ông ấy đề xuất, đặc biệt là trong những tháng lạnh hay không. Có một phương pháp điều trị mới được FDA chấp thuận cho cellulite phù hợp với hóa đơn. Theo ông, đó là một loại thuốc tiêm được gọi là QWO, sau khi “các vách ngăn dạng sợi hoặc các dải sợi tạo áp lực kéo lên da, tạo nên hình dạng cổ điển của má lúm đồng tiền”. Đó là điều tuyệt vời cho mùa đông, anh ấy nói thêm, vì có thể mất hai đến ba tháng để thấy kết quả và cũng gây ra vết bầm tím lớn — và màu tím phía sau không phải là lý tưởng cho bãi biển.

Tại sao không tự thưởng cho bản thân sự tự tin của một phương pháp mà bạn luôn mong muốn trong những ngày ảm đạm của mùa đông? Không có gì phải xấu hổ khi muốn đón tôi, miễn là bạn luôn nhớ rằng bạn là người hoàn hảo như hiện tại.

Hơn hết, hãy biết rằng bạn là một kẻ gây choáng và là một siêu sao theo đúng nghĩa của bạn. Không có quần áo rộng thùng thình hoặc thoái lui tạm thời khỏi thói quen lành mạnh thay đổi điều đó. Bạn nợ chính mình để rèn luyện sự tự tin và sức khỏe của bạn, bất kể điều gì trông giống bạn, bởi vì ngoài kia nó rất tàn bạo, đặc biệt là vào mùa đông.

Leave a Reply