Hướng dẫn

Những món đồ gia dụng nào nên mua (và nên tránh) tại cửa hàng Dollar Store

Posted on

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Những món đồ gia dụng nào nên mua (và nên tránh) tại cửa hàng Dollar Store

ảnh: Elliott Cowand Jr (Shutterstock)

Khi nói đến các cửa hàng đô la, có rất nhiều thứ để giải nén — như xu hướng xuất hiện trong sa mạc thực phẩm, và của họ tác động đến nền kinh tế địa phương—Nhưng đó không phải là những gì chúng ta đang nói hôm nay. Bởi vì bất kể bạn xem các chuỗi giảm giá này như thế nào, 80% người Mỹ thỉnh thoảng mua sắm tại các cửa hàng đô la, theo một Khảo sát tháng 6 năm 2021 từ Báo cáo Người tiêu dùng.

Và miễn là đúng như vậy, bạn nên hiểu rõ hơn về những món đồ gia dụng nào có giá trị hợp pháp tại các cửa hàng đô la và những món đồ nào không đáng giá.

Gần đây, một nhóm các chuyên gia từ Báo cáo Người tiêu dùng đã cung cấp một số mẹo để trở thành một người mua sắm trong cửa hàng đô la thông minh. Dưới đây là một số để giúp bạn nhận được các giao dịch tốt nhất trên những thứ cần thiết cho ngôi nhà của bạn, lịch sự của John Galeotafiore, phó giám đốc thử nghiệm sản phẩm tại Consumer Reports.

Đừng vượt qua lối đi dành cho ô tô

Mặc dù bạn có thể không nghĩ rằng các cửa hàng đô la là nơi để lấy đồ cho ô tô của bạn, nhưng nó có thể hữu ích khi mua các sản phẩm thông thường, như chất lỏng gạt nước kính chắn gió, khăn lau để làm sạch vết đổ và dây để cắm thiết bị điện tử.

Và trong khi nhiều Galeotafiore nói rằng hãy kiểm tra chai và đảm bảo rằng nó mang theo Dấu chứng nhận của Viện Dầu khí Hoa Kỳ. “Ngay cả khi đó là một thương hiệu mà bạn không nhận ra, thì dấu hiệu đó có nghĩa là nó đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của ngành,” ông giải thích.

Phần phần cứng có những điều cơ bản (nhưng không có nhiều điều khác)

Lối đi phần cứng của cửa hàng đô la có thể trông rộng rãi, nhưng Galeotafiore khuyên bạn nên đi vào với những kỳ vọng thực tế. Chắc chắn, bạn có thể mong đợi tìm thấy những thứ như băng đo, búa vuốt và tua vít, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ thứ gì chuyên dụng hơn, hoặc đối với các tác vụ phức tạp hơn, anh ấy gợi ý nên đến trực tiếp cửa hàng phần cứng.

Sản phẩm giấy trong một nhúm

Không phải ai cũng có thể đến các cửa hàng bán buôn hoặc thùng lớn để mua giấy vệ sinh và khăn giấy với số lượng lớn. Trong những tình huống như vậy, các sản phẩm giấy và các mặt hàng gia dụng khác có thể sẽ rẻ hơn tại các cửa hàng đô la so với giá ở các cơ sở địa phương khác, như cửa hàng tiện lợi hoặc trạm xăng.

Mọi người dường như đã biết điều đó, mặc dù, rằng phần lớn những người mua sắm tại các cửa hàng đô la thường mua hàng gia dụng ở đó, theo khảo sát từ Báo cáo Người tiêu dùng.

Chú ý đến bóng đèn

Vâng, bạn sẽ tìm thấy bóng đèn tại các cửa hàng đô la, và vâng, chúng sẽ rẻ. Nhưng theo Galeotafiore, nhiều khả năng họ sẽ bóng đèn sợi đốt hơn bóng đèn LED. Và mặc dù bản thân bóng đèn LED thường đắt hơn, chúng sử dụng ít năng lượng hơn và tuổi thọ lâu hơn, vì vậy chúng sẽ có giá trị tốt hơn về lâu dài.

“Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc,” Galeotafiore nói, “hãy lưu ý các chi tiết của bóng đèn bạn đang thay thế, để bạn không gặp phải điều gì đó không ổn.”

Leave a Reply