Hướng dẫn

Cách Làm Giường Canopy Tự làm Giá rẻ

Posted on

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Làm thế nào để làm một chiếc giường có canopy tự làm giá rẻ

ảnh: Archi_Viz (Shutterstock)

Giường tầng có thể tạo cho phòng ngủ của bạn cảm giác lãng mạn, êm đềm và yên bình. Nhưng bản thân giường có màn che, tốt, đắt tiền. Tuy nhiên, bạn có thể có được vẻ ngoài của tán cây, nhưng không tốn kém. Chỉ cần làm của riêng bạn.

Những gì bạn sẽ cần cho chiếc giường có màn trang trí

Đối với những dự án này, bạn sẽ cần một thước dây, súng bắn vít và một công cụ tìm đinh tán. Và vì việc vặn vít vào trần thạch cao phía trên đầu của bạn có thể bị các hạt bay vào mắt, bạn cũng nên đeo kính bảo hộ.

Tạo một tán vòng thêu

Để có được hiệu ứng tròn trịa, xếp nếp, hãy sử dụng rèm vải và một tấm vòng thêu. Để treo chiếc tán này, hãy vặn móc giá chậu vào ba vị trí trên trần nhà, cách nhau 24 inch. Mở vòng thêu của bạn, đặt rèm cửa của bạn lên vòng ngoài và lắp ráp lại. Sau đó, treo chiếc vòng của bạn lên móc của giá chậu và treo rèm xung quanh giường của bạn.

Gắn các rãnh rèm phía trên giường của bạn

Để có một cái nhìn lớn hơn, cong hơn, bạn có thể sử dụng loại gắn trên trần nhà rèm theo dõi và một bộ rèm mạ crôm hoặc rèm tắm. Lắp đường ray phía trên giường của bạn bằng phần cứng được cung cấp, sau đó móc rèm cửa lên đó. Điều này cũng cho phép bạn kéo tán cây của mình lại khi bạn muốn.

Sử dụng các thanh rèm xung quanh giường của bạn

Thẳng thanh rèm cũng có thể được gắn lên trần nhà và căn chỉnh với mỗi bên giường của bạn để có được hiệu ứng giống như mái che. Gắn các chốt và vít của vách thạch cao vào trần nhà, sau đó thêm các thanh có rèm lên chúng. Sử dụng quyền phần cứng sẽ giúp chúng không bị lung lay hoặc rơi xuống.

Sử dụng phương pháp bảng điều khiển thanh rèm

Để treo rèm dọc theo đầu hoặc chân giường, bạn chỉ cần hai thanh treo trần. Chỉ cần luồn bảng điều khiển của bạn vào một thanh, sau đó dán nó qua thanh thứ hai. Thiết kế này cũng có thể được sử dụng ở mỗi bên giường để trải lên và phủ xuống, ngoại trừ việc bạn sẽ cần luồn tấm rèm vào từng thanh và chồng chúng lên giường. Phương pháp này hoạt động tốt nhất đối với các bản in đậm và ít nếp gấp.

Sử dụng ống công nghiệp cho tán cây của bạn

Sử dụng ống và mặt bích cũng là một cách để thêm tán vào giường của bạn với một số pháo sáng công nghiệp. Đối với phương pháp này, bạn cần phải có thể cắt ống theo kích thước hoặc mua ống cắt sẵn với kích thước của giường của bạn. Sử dụng một mặt bích ở mỗi góc và một khuỷu tay góc vuông hai chiều ở mỗi góc. Việc treo các đường ống của bạn sẽ suôn sẻ hơn nếu bạn lắp ráp chúng trên sàn nhà trước. Sau khi các mặt bích của bạn được vặn vào trần nhà, hãy luồn rèm vào đường ống của bạn và vặn các đường ống vào.

Đối với mỗi ứng dụng này, use một công cụ tìm đinh tán để kiểm tra các thanh giằng trần sao cho các vít của bạn sẽ chuyển động vào vật liệu rắn. Hãy nhớ đọc cả gói tài liệu của bạn, cụ thể đến kiểm tra giới hạn trọng lượng trên phần cứng để mái che của bạn không gục ngã vào bạn.

Leave a Reply