Hướng dẫn

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Reddit của bạn (hoặc các bài đăng cũ, đáng xấu hổ của bạn)

Posted on

Hình ảnh cho bài viết có tiêu đề Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Reddit của bạn (hoặc Bài đăng cũ, đáng xấu hổ của bạn)

ảnh: Ginger_polina_bublik (Shutterstock)

Bạn đang cố gắng đến ẩn danh trên Reddit? Nếu bạn đã thử tạo tài khoản ghi, bạn cũng nên xem xét xóa định kỳ các tài khoản Reddit cũ của mình để chế tạo mọi người khó tìm thấy lịch sử bài đăng của bạn hơn thông tin về bạn. Và nếu bạn cần đi theo con đường hạt nhân, bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Reddit của bạn và xóa các bài đăng cũ của bạn.

Bạn có nên xóa tất cả các bài đăng trên Reddit trước khi xóa tài khoản của mình không?

Mỗi thứ bạn đăng trên Reddit sẽ tồn tại trên Internet mãi mãi. Có nhiều trang web lưu các bài đăng và nhận xét từ Reddit vào bộ nhớ cache. Ngay cả khi bạn cực kỳ đặc biệt về việc xóa mọi thứ bạn đăng sau mỗi 24 giờ hoặc lâu hơn, bạn vẫn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đã đăng. Nếu bạn thực sự lo lắng về việc giữ thông tin nhạy cảm khỏi Reddit, bạn nên tránh đăng nó hoàn toàn, hoặc ẩn danh nó đủ để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

MỘTvô hiệu hóa việc đặt tên cho chủ nhân, bạn bè, thành viên gia đình hoặc vị trí của bạn trên Reddit. Nếu bạn xóa tài khoản Reddit của mình, các bài đăng và nhận xét của bạn vẫn còn trên trang web nhưng tên người dùng sẽ thay đổi thành [deleted], và không dễ dàng để tìm kiếm tất cả các bài đăng của bạn theo cách đó.

Cách xóa cũ nhận xét và bài đăng từ tài khoản Reddit của bạn

Nếu bạn muốn xóa nhanh một vài bài đăng và nhận xét nhạy cảm, bạn có thể truy cập hồ sơ Reddit của mình và tự xóa chúng. Để làm điều đó, đăng nhậptới Reddit của bạn tài khoản và nhấp vào của bạn tên tài khoản ở góc trên bên phải của trang, và chọn Hồ sơ. Sbầu chọn Bài viết ở đầu trang và nhấn vào Ba chấm biểu tượng bên cạnh bất kỳ bài đăng nào, và chọn Xóa bỏ. Bạn có thể ghé thăm Bình luận tab và làm điều tương tự.

Nếu bạn có quá nhiều bài đăng cần xóa, bạn có thể cân nhắc sử dụng một công cụ như Power Delete Suite để xóa mọi thứ khỏi hồ sơ Reddit của bạn. Đây là một bookmarklet JavaScript, có nghĩa là bạn có thể truy cập trang web và kéo màu đỏ Power Delete Suite vào thanh dấu trang trong trình duyệt của bạn.

Hình ảnh cho bài viết có tiêu đề Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Reddit của bạn (hoặc Bài đăng cũ, đáng xấu hổ của bạn)

Ảnh chụp màn hình: Pranay Parab

Khi bạn’sẵn sàng xóa mọi thứ khỏi tài khoản Reddit của bạn, hãy nhớ đăng nhập trước rồi nhấp vào Power Delete Suite dấu trang. Bạn sẽ thấy một lời nhắc hỏi bạn có muốn truy cập hồ sơ người dùng của mình hay không. Nhấp chuột Đúng. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn một loạt các tùy chọn để kiểm tra bài đăng nào bạn muốn xóa — yBạn có thể chọn chỉnh sửa bài đăng và thay thế chúng bằng văn bản rác thay vì xóa chúng hoặc chỉnh sửa và xóa. Bạn cũng có thể lọc ra một số subreddits và tránh xóa các bài đăng mạ vàng hoặc đã lưu.

Khi bạn xem xét xong tùy chọn, nhấp vào Tiến trình Power Delete Suite sẽ bắt đầu xóa mọi thứ khỏi tài khoản Reddit của bạn. Vai phut sau, bạn sẽ thấy rằng quá trình đã hoàn tất, và sau đó bạn có thể nhấp vào Tải xuống các mặt hàng đã xuất để lưu tất cả các bình luận và bài viết của bạn.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Reddit của bạn

Hình ảnh cho bài viết có tiêu đề Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Reddit của bạn (hoặc Bài đăng cũ, đáng xấu hổ của bạn)

Ảnh chụp màn hình: Pranay Parab

Xóa tài khoản Reddit của bạn vĩnh viễn có thể hơi khó hiểu vì Reddit gọi đó là hủy kích hoạt thay vì xóa vĩnh viễn. Hãy yên tâm, nếu bạn nhấp vào nút Hủy kích hoạt tài khoản, tài khoản Reddit của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn.

Để tiếp tục việc này, hãy truy cập cài đặt tài khoản trên Reddit và cuộn xuống dưới cùng. Nhấp vào màu đỏ Hủy kích hoạt tài khoản cái nút.

Hình ảnh cho bài viết có tiêu đề Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Reddit của bạn (hoặc Bài đăng cũ, đáng xấu hổ của bạn)

Ảnh chụp màn hình: Pranay Parab

Hãy nhớ rằng không thể đảo ngược quá trình này, vì vậy hãy chỉ tiếp tục nếu bạn chắc chắn rằng mình sẽ không cần tài khoản nữa. Bạn’Tôi sẽ thấy lời nhắc yêu cầu phản hồi của bạn và lý do xóa, nhưng bạn có thể bỏ qua tất cả những điều đó và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn vào các trường, và chọn hộp có nhãn “Tôi hiểu rằng không thể khôi phục các tài khoản đã hủy kích hoạt. ” Nhấp vào màu đỏ Hủy kích hoạt cái nút, và nhấp lại vào nó trong lời nhắc tiếp theo. Xin chúc mừng, bạn đã xóa thành công tài khoản Reddit của mình.

Leave a Reply