Hướng dẫn

Làm thế nào để khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng thích bạn, theo độc giả của dulichkhachsanphanthiet

Posted on

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Làm thế nào để khiến bất kỳ đứa trẻ nào thích bạn, Theo Độc giả dulichkhachsanphanthiet

ảnh: BAZA Sản xuất (Shutterstock)

Tuần trước, chúng tôi đã hỏi bạn cho lời khuyên tốt nhất của bạn để khiến con của người khác thích bạn ngay lập tức và bạn đã cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chi tiết sâu sắc về việc thu phục chúng. Chắc chắn, một số người đã ân cần chỉ ra thực tế là trẻ em rất thích hối lộ. Nhưng khi hết đồ ăn nhẹ—Lạy trời-nhiều người trong số bạn đã có một số lời nhắc hữu ích để khiến trẻ thực sự tương tác với bạn.

Có thể bạn của bạn cần bạn trông trẻ. Hoặc bạn phải chứng minh cho một người hẹn hò rằng “trẻ em yêu tôi!” Hoặc, giống như tôi, bạn chỉ đơn giản là khao khát xác thực từ mọi người ở mọi lứa tuổi. Dù lý do là gì, nếu bạn cần con cái tán thành bạn, đây là một số kiến ​​thức khôn ngoan nhất mà độc giả dulichkhachsanphanthiet đã chia sẻ với chúng tôi.

Giả mạo nó cho đến khi bạn làm cho nó

Đây là một bí mật: Bạn không cần phải bắt kịp các xu hướng mới nhất trong các chương trình dành cho trẻ em. Đặt một vài câu hỏi, mở cuộc trò chuyện và ngồi lại trong khi họ nói về trò chơi yêu thích của họ, Youtuber, khủng long hoặc bất cứ thứ gì họ đam mê. Giống như khi một người bạn đang nói về những điều vụn vặt trong công việc của họ, chiến lược chiến thắng của bạn là gật đầu và để người kia nói hết.

Nhà văn nhân viên của dulichkhachsanphanthiet Sarah Showfety cho mượn một số kiến ​​thức chuyên môn của cô ấy với tư cách là “chủ sở hữu tự hào của một đứa trẻ gần chín tuổi:”

Tôi muốn nói: những câu chuyện tiếu lâm, động vật kỳ lạ, thiên nhiên hoặc câu đố lịch sử, nói về (hoặc nghe họ nói không ngừng về) Minecraft, Super Mario hoặc Roblox, đánh rắm hài hước, chơi chữ, cho phép họ gửi bản ghi nhớ hoặc xem video trên YouTube điện thoại của bạn — tất cả sẽ ghi điểm ngay lập tức cho bạn.

Commđi vào digitalalsandwich78 thêm rằng tôikhông đủ để “chỉ cần để họ nói về Roblox và gật đầu của bạn. Không, tôi không biết những đứa trẻ của tôi đang nói về điều gì ”. Cho trẻ thấy rằng bạn đang lắng nghe, ngay cả khi bạn không hiểu chúng đang nói cái quái gì.

Hãy là một người lắng nghe tuyệt vời

Khi bạn đã có một đứa trẻ đang nói chuyện, bạn cần phải làm nhiều hơn là chỉ gật đầu. Rốt cuộc, tất cả chúng ta có thể sử dụng một số phương pháp để người nghe tích cực, gắn bó hơn trên toàn thế giới. Như bình luận Công tước xứ Kent nói rằng, “lắng nghe là điều vô cùng quan trọng khi nói chuyện với trẻ em cũng như người lớn.” Để làm điều này, Công tước xứ Kent đã đưa ra một mẹo hay: Kênh người dẫn chương trình trò chuyện bên trong của bạn.

Bất cứ khi nào tôi phải nói chuyện với một đứa trẻ hoặc một người lớn mà tôi không thực sự hiểu rõ lắm, tôi cố gắng hành động như một người dẫn chương trình trò chuyện và chỉ hướng dẫn đối phương đến những chủ đề mà họ cảm thấy thú vị thay vì bắt nạt vào một số điểm nói chuyện đã lên kế hoạch trước. của riêng tôi. Bắt đầu với một câu hỏi mở ban đầu và sau đó bắt đầu từ đó. Một trong những mục yêu thích của tôi là: “Bạn đang đọc gì ngay bây giờ?” Sau đó: “Nó nói về cái gì?” Khi đứa trẻ bắt đầu mô tả cốt truyện, hãy hỏi một số câu hỏi thăm dò: “Bạn nghĩ tại sao nhân vật đó lại làm như vậy?” hoặc “Bạn sẽ làm gì nếu bạn ở trong tình huống đó?” Sau đó, phân nhánh với nhiều hơn từ đó.

Cân nhắc thử “cách tiếp cận chương trình trò chuyện” để lắng nghe (cho dù bạn đang gặp một đứa trẻ hay một người bạn lớn). Nếu điều đó không hiệu quả, Khi nghi ngờ, hãy hỏi, “Hôm nay ai gặp rắc rối ở trường?”Bạn sẽ khám phá ra rằng một chút chuyện phiếm là thú vị cho mọi lứa tuổi.

Đừng nói chuyện với họ

Có thời gian và địa điểm dành cho giọng nói trẻ thơ, thời gian và địa điểm đó chỉ dành riêng cho bạn khi bạn nói chuyện với một em bé, ví dụ như chỉ ra đôi chân mũm mĩm đáng kinh ngạc của chúng hoặc nói nhỏ về đôi má phúng phính hoàn hảo của chúng, vân vân. Tuy nhiên, khi một đứa trẻ đã biết nói, chúng muốn có cảm giác như bạn đang nghiêm túc với chúng.

Nhiều bạn đã chỉ ra một thực tế rằng việc nói chuyện với trẻ nhỏ sẽ không được đón nhận. dulichkhachsanphanthiet commenter Crafty Noodle nói một cách độc đáo, nói rằng bạn nên “nói chuyện với họ như thể họ là một người khác mà bạn đang gặp.” Cảm giác của một đứa trẻ khi bạn được bảo trợ bắt đầu sớm hơn bạn nghĩ.

Xuống cấp độ của họ

Mẹo này không chỉ đơn giản là bò trên sàn nhà (mặc dù trốn dưới gầm bàn với một đứa trẻ nhỏ có thể là một tác động lớn). Trẻ em thích cảm giác như bạn đang ở đẳng cấp của chúng, đặc biệt là khi điều đó có nghĩa là bạn đang chơi bất cứ trò chơi nào đang diễn ra.

Người bình luận dulichkhachsanphanthiet Một số anh chàng nói rằng điều này có thể có nghĩa là phải xuống đất về mặt thể chất, nhưng cũng có nghĩa là “để [kids] hướng dẫn cách bạn chơi với họ ”và để bạn“ làm theo bất cứ điều gì (trong lý do). ”

Người dùng Twitter @JamieLeeLardner đưa ra các mẹo sau để giúp trẻ cảm thấy như bạn ở đẳng cấp của chúng: “[Use] giao tiếp bằng mắt và tương tác với những gì họ đang làm. Đừng chiếm đoạt sự rung cảm để thực hiện nó theo các điều kiện của bạn. Nếu họ đang xây dựng Legos, hãy tham gia và đặt câu hỏi cho họ; đừng vẫy một quả bóng và yêu cầu họ thay đổi hoạt động để bắt vì đó là điều bạn thích. ”

Sarah Showfety của dulichkhachsanphanthiet lại tiếp tục với cái nhìn sâu sắc quan trọng hơn về việc thu phục trẻ em: Hãy thử bất kỳ loại trò chơi hoặc hoạt động nào cho phép chúng cảm thấy lén lút hoặc bí mật. Bạn không nhớ cảm giác tuyệt vời như thế nào khi còn là một đứa trẻ khi bạn kéo một người lên những người trưởng thành buồn tẻ đó?

Đối xử với họ như những con người thực sự

Cuối cùng, không có một thủ thuật bí mật nào để khiến tất cả mọi người thích bạn. Và, rõ ràng, trẻ em cũng là con người. Điều quan trọng nhất bạn có thể làm là khiến trẻ cảm thấy như bạn đang tương tác với chúng vì con người của chúng. Điều này có nghĩa là hỏi về niềm đam mê của họ và xác thực trong phản ứng của bạn. Nghiêm túc-đừng đánh giá thấp radar của một đứa trẻ bảy tuổi vì những điều nhảm nhí.

Leave a Reply