Hướng dẫn

Logan Paul có phải trả 3,5 triệu đô la cho thẻ Pokémon giả không?

Posted on

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Hướng dẫn dành cho người lớn không liên quan đến văn hóa dành cho trẻ em: Logan Paul có trả 3,5 triệu đô la cho thẻ Pokémon giả?

ảnh: Kathy Hutchins (Shutterstock)

Tuần này, YouTuber Logan Paul đã bị lừa ba triệu rưỡi đô la, những người đầu tư tiền điện tử đang có kế hoạch rời xa chúng tôi mãi mãi và trẻ em đang ăn NyQgà uil — hoặc không điều gì trong số đó đang xảy ra, bởi vì mọi thứ đều là giả.

Logan Paul lừa được 3,5 triệu đô la

Youtuber nổi tiếng và cao-võ sĩ quyền anh trả tiền Logan Paul rõ ràng đã bị lừa 3,5 triệu đô la. Anh ta đã trả số tiền này cho một thùng thẻ Pokémon thế hệ đầu tiên, nhưng hóa ra thay vào đó, những chiếc hộp niêm phong chứa đầy những gói thẻ GI Joe gần như vô giá trị. Pokémon nhà sưu tập đã cảnh báo Paul rằng hộp có thể là giả mạo (lịch sử của nó tôis siêu sơ sài), nhưng hộp chưa mở đã được xác thực bởi Đổi thẻ bóng chày trước khi Paul mua nó.

Trong một video được đăng trên kênh của anh ấy, Paul nói, “Tôi là một người siêu tích cực, và tôi sẽ luôn là người nhìn ra mặt tươi sáng, và tôi đang cố gắng, nhưng điều này rất khó”, ngay sau khi phát hiện ra những lá bài là không có thật. . Vì đây là internet nên có khả năng một phần hoặc toàn bộ câu chuyện này là cũng đồ giả.

Cryptoland cố gắng thu hút cư dân

Bạn sẽ sống trên hòn đảo nhiệt đới chỉ có dân cư sử dụng tiền điện tử tạo ra một điều không tưởng được hỗ trợ bởi blockchain? Nếu bạn giống tôi, bạn đã trả lời, “Có thể, nếu tôi bị kết án về một tội ác không thể kể xiết buộc phải lựa chọn giữa hành quyết và lưu đày, ”nhưng có lẽ chúng ta chưa đủ tầm nhìn xa.

Theo một video trình bày được đăng bởi những người đứng sau dự án (gần như chắc chắn là một trò lừa đảo), Cryptoland được quy hoạch là “một trung tâm quốc tế để cộng đồng đến làm việc, sinh sống, vui chơi và tận hưởng lối sống tiền điện tử hạng nhất… Một thiên đường được tạo ra bởi những người đam mê tiền điện tử dành cho những người đam mê tiền điện tử”.

Giả sử, một anh chàng tên Kyle Chassé đã chuyển hơn 750.000 USD tiền giả để sống trên hòn đảo ở Fiji. Trong khi điều này gần như chắc chắn hoặc là một trò đùa hoặc một trò lừa đảo, Tôi rất muốn điều đó trở thành sự thật, chỉ vì những tiếng cười.

Trẻ em có thực sự ăn gà NyQuil không?

Nếu bạn đang tìm thứ gì đó để ăn cho bữa tối nay và cảm thấy ốm với SAR, đừng nghĩ đến việc nấu ăn “NyQgà uil. ” Công thức Internet, gọi món ức gà om thuốc lạnh NyQuil, sẽ lan truyền trong tuần này.

Của nó không mới, và nó có vẻ như là một thử nghiệm thu nhập của mọi người hơn là một thứ mà mọi người đang thực sự ăn, nhưng chỉ trong trường hợp: Theo các chuyên gia y tế, đun sôi nước và rượu ra khỏi NyQuil làm cô đặc thuốc, gây nguy hiểm. Ybạn sẽ hít phải khói, và Nếu bạn không nấu gà đủ lâu, bạn sẽ bị ngộ độc thực phẩm. Vì vậy, đó là một ý tưởng tồi. NyQmì ống uil là một ý tưởng tồi. MỘT NyQsinh tố uil cũng là một ý kiến ​​không hay, nhưng có lẽ ít tệ hơn gà vì bạn không thực sự đun sôi thuốc.

Tuần này trong quá trình phát trực tuyến: Cobra Kai mùa bốn và The Peacemaker

Tuần này, Netflix đã bỏ phần bốn của loạt phim hành động / hài / karate Cobra Kai, và HBO đã phát hành một vài tập đầu tiên của loạt phim hành động / hài / siêu anh hùng The Peacemaker.

Mặc dù các chương trình này rất khác nhau về khán giả và phong cách—Cobra Kai là một bộ môn võ thuật ngốc nghếch hướng tới trẻ em, ở đâu The Peacemaker là một bộ phim hài về siêu anh hùng đen tối chắc chắn dành cho người lớn — các nhân vật chính giống nhau một cách đáng ngạc nhiên. Cả John Cena’s Peacemaker và William Zabka’s Johnny Lawrence đều là những chàng trai da trắng cá tính, yêu kim loại những năm 1980, có những quan điểm thổi phồng về quyền lực và tầm quan trọng của bản thân, và dường như lạc vào một thế giới nơi thương hiệu độc hại từng có mặt ở khắp nơi của họ. -trẻ nam tính hầu như không được dung thứ. Đây là cách trẻ em nhìn thấy chúng tôi.

Viral video trong tuần: Ngựa đá cây, chó cắn rựa rồi bỏ chạy

Tôi không chắc tại sao thuật toán của YouTube lại phục vụ mọi người “Ngựa đá cây, rắm chó rồi bỏ chạy, ”Trong tuần này, nhưng tôi rất vui vì điều đó xảy ra. Trong video, một con ngựa đá vào cây, rắm chó rồi bỏ chạy. Nếu điều đó nghe có vẻ giống như kiểu bạn sẽ thích (và tôi đã biết đó là kiểu bạn sẽ thích) nhấp vào liên kết cùng một lúc.

Hơn 13 triệu người đã xem video và phản hồi gần như là tích cực. “Con ngựa này thực sự đá vào một cái cây, đánh rắm vào những con chó và sau đó chạy đi … và nó hoàn toàn hùng vĩ!” Người dùng YouTube Rainbow Unicorn nhận xét, trong đó Smart Smears nói: “Tôi cảm thấy như mọi người đều muốn trở thành chú ngựa này trong những lúc như thế này.” Tôi rất cảm thấy rằng, quá.

Leave a Reply