Uncategorized

Các khu vực thành phố Mỹ rẻ nhất để mua nhà ngay bây giờ

Posted on

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Những khu vực thành phố Mỹ rẻ nhất để mua nhà ngay bây giờ

hình chụp: Jacob Boomsma (Shutterstock)

Với việc nhiều công nhân được bật đèn xanh để tiếp tục làm việc từ xa, những người trả giá thuê cao ở các thành phố lớn hơn có thể đang cân nhắc chuyển đi đến một nơi có chi phí sinh hoạt thấp hơn. Thật không may cho họ, rất nhiều người khác đã có cùng ý tưởng, gửi chi phí nhà ở thông qua mái nhà.

Trên thực tế, giá niêm yết trung bình của một ngôi nhà ở Mỹ là 392.000 đô la vào tháng 2 năm 2022 và đã tăng lên hàng tháng kể từ đầu năm 2020, theo một báo cáo từ Realtor.com. Điều này, ít nhất một phần, bởi vì nguồn cung nhà có sẵn đã dần dần cạn kiệt trong suốt đại dịch.

Nhưng điều đó không có nghĩa là những người mua nhà lần đầu hoàn toàn không gặp may. Điều đó cùng một báo cáo từ trang web danh sách bất động sản đã xác định 10 khu vực thành phố lớn của Mỹ có giá nhà rẻ nhất trên thị trường.

10 khu vực đô thị Mỹ rẻ nhất để mua nhà

Nói chung, đây là những thành phố nhỏ hơn hoặc cỡ trung bình từng là trung tâm sản xuất và / hoặc nông nghiệp. Khi các ngành dịch chuyển, công việc cũng vậy, và thường thì nhiều nhân viên cũ của họ cũng vậy – rời bỏ những ngôi nhà và khu phố trống.

“Những khu vực này thường có thu nhập trung bình thấp hơn và chi phí sinh hoạt thấp hơn, giúp giữ giá nhà thấp hơn,” Hannah Jones, một nhà phân tích nghiên cứu kinh tế cho Realtor.com nói trong một báo cáo từ công ty. “Những siêu đô thị này phần lớn đã không bị tăng chi phí nhà ở từ một lượng lớn người lao động ở xa, những người thường tìm kiếm các điểm đến núi non và bãi biển.”

Không có gì đáng ngạc nhiên, hầu hết các trung tâm công nghiệp trước đây đều nằm ở vùng trung tây, không có bang nào ở phía tây Kansas thực hiện việc cắt giảm. Dưới đây là các khu vực thành phố lớn đã làm được điều đó, cùng với giá niêm yết nhà trung bình của họ vào tháng 2 năm 2022:

 1. Peoria, IL
  Giá niêm yết trung bình: $ 98,000
 2. Terre Haute, IN
  Giá niêm yết trung bình: $ 104,900
 3. Saginaw, MI
  Giá niêm yết trung bình: 112.200 USD
 4. Youngstown, OH
  Giá niêm yết trung bình: $ 118,000
 5. Davenport, IA
  Giá niêm yết trung bình: 127.400 USD
 6. Erie, PA
  Giá niêm yết trung bình: $ 148,400
 7. Charleston, WV
  Giá niêm yết trung bình: $ 148,900
 8. Utica, NY
  Giá niêm yết trung bình: $ 169.450
 9. Macon, GA
  Giá niêm yết trung bình: $ 174,950
 10. Topeka, KS
  Giá niêm yết trung bình: $ 184,950

Tất nhiên, ngay cả khi bạn có thể mua một ngôi nhà với giá rẻ, bạn vẫn phải trang bị và trang trí cho nó. Tin tốt là những thị trấn công nghiệp cũ này có xu hướng đặc biệt tuyệt vời cửa hàng cứu hộ kiến ​​trúc cũng vậy, nơi bạn có thể nhận được các sản phẩm địa phương được sản xuất tốt với giá cả hợp lý.

Leave a Reply