Hướng dẫn

Cách phát trực tuyến các chương trình truyền hình Anh bị khóa theo khu vực từ bên ngoài Vương quốc Anh

Posted on

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Làm thế nào để phát trực tuyến các chương trình truyền hình Anh bị khóa theo khu vực từ bên ngoài Vương quốc Anh

hình chụp: luật sư (Shutterstock)

Đến bây giờ we đều biết VPN có thể được sử dụng để xem nội dung bị khóa vùng trên các dịch vụ phát trực tuyến quốc tế như Netflix và Hulu, nhưng những dịch vụ dành riêng cho khu vực như BBC thì sao? Bất kỳ ai ở U.K với giấy phép truyền hình có thể phát trực tuyến nội dung của BBC như Giết chóc đêm giao thừa hoặc Peaky Blinders miễn phí trên nhiều thiết bị thông qua ứng dụng iPlayernhưng người dùng bên ngoài Hoa Kỳ.K bị khóa. Chà, tin vui thật vui: Uhát VPN, bạn có thể lẻn qua trình theo dõi vị trí của BBC iPlayer và xem chương trình sẽ thông thường yêu cầu bạn phải ở bên kia ao.

Điều này có vẻ bất hợp pháp, nhưng bạn không về mặt kỹ thuật vi phạm bất kỳ luật nào. Có vấn đề về mặt đạo đức? Có lẽ. Nhưng miễn là VPN hợp pháp ở quốc gia của bạn (khi chúng ở Hoa Kỳ), sau đó bạn ổn. Đây là cách để kéo nó ra.

Tìm một người đáng tin cậy VPN

Rõ ràng, các bước quan trọng nhất là tìm một VPN. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên sử dụng các VPN “miễn phí”vốn nổi tiếng với việc đẩy phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và các trò gian lận khác. VPN trả phí đáng tin cậy hơnvà chúng chỉ tốn vài đô la mỗi tháng. Chúng cũng dễ thiết lập và sử dụng. Mặc dù tôi thích các VPN có hồ sơ về tính minh bạch và các tính năng chuyển tiếp bảo mật như Mullvad VPN, nhưng sự thật là hầu hết các dịch vụ VPN trả phí chính thống đều đủ an toàn và bảo mật, đặc biệt là khi bạn chỉ sử dụng chúng để xem nội dung bị chặn theo khu vực trên các dịch vụ như BBC iPlayer, hoặc thậm chí là Netflix. Trước đây tôi đã sử dụng Surf Shark để phá khóa vùng, nhưng các lựa chọn phổ biến khác như NordVPN cũng hoạt động.

MHãy chắc chắn rằng VPN của bạn hỗ trợ tất cả các thiết bị mà bạn định phát trực tuyến nội dung BBC. Hầu hết tất cả các VPN nổi tiếng đều hoạt động trên PC Windows và Mac, và nhiều trên điện thoại thông minh, nhưng ứng dụng BBC iPlayer cũng có sẵn trên các thiết bị như Fire TV, Roku và Apple TV. Nếu bạn muốn xem qua một trong những những thiết bị giải mã tín hiệu này, bạn sẽ cũng cần một VPN hoạt động trên bộ định tuyến của bạn, thay vì chỉ trên chính thiết bị phát trực tuyến. Hầu hết các dịch vụ VPN trả phí đều cung cấp tính năng này, nhưng bạn sẽ cần thiết lập bộ định tuyến tại nhà của bạn để kết nối với Máy chủ của VPN. Quá trình liên quan sẽ thay đổi dựa trên VPN bạn sử dụng, nhưng bạn sẽ có thể định cấu hình cài đặt của bạn thông qua Ứng dụng máy tính để bàn của VPN.

Từ tđây, tiếp theo các bước tương tự như chúng tôi đã trình bày trong hướng dẫn của chúng tôi để xem nội dung bị khóa vùng trong chil, nhưng với một hương vị BBC riêng biệt — hoặc “hương vị.

Tạo tài khoản BBC

Ảnh chụp màn hình trang đích BBC iPlayer

Ảnh chụp màn hình: Brendan Hesse

Đầu tiên, hãy tạo một tài khoản BBC mới nếu bạn chưa có. Cách đơn giản nhất để đăng ký là thông qua trang web BBC iPlayer chính thức. Đừng lo lắng nếu bạn không sống ở U.K .; bạn vẫn có thể tạo một tài khoản.

 1. Mở Trang web BBC iPlayer.
 2. Nhấp chuột “Đăng nhập” sau đó chọn “Đăng ký” ở cuối hộp đăng nhập.
 3. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình
 4. Khi được hỏi khu vực của bạn, hãy chọn “Vương quốc Anh” sau đó nhập U.K Mã Bưu Chính. Tìm kiếm “U.K mã zip ”trong Google nếu bạn không biết, nhưng đừng băn khoăn về điều này quá nhiều; bất kỳ U nào.K mã zip sẽ hoạt động.
 5. Nhấp chuột “Đăng ký” ở bước cuối cùng để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Cách truy cập BBC iPlayer thông qua VPN

 1. Bật VPN trên thiết bị của bạn.
 2. Chọn một máy chủ có trụ sở tại Vương quốc Anh làm kết nối proxy của bạn (kiểm tra trang web VPN của bạn để biết hướng dẫn nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện việc này).
 3. Đi đến Trang web BBC iPlayer.
 4. Nhấp chuột “Đăng nhập” và đăng nhập bằng tài khoản BBC của bạn.
 5. Chọn một chương trình hoặc phim để bắt đầu xem.
 6. (Tùy chọn) Chọn “Tôi có giấy phép truyền hình. Xem bây giờ.” nếu bị xúi giục.
 7. (Tùy chọn) Tương tự, chọn “Chơi mà không cần khóa PG” nếu được yêu cầu bật kiểm soát của phụ huynh — tất nhiên trừ khi bạn muốn bật kiểm soát của phụ huynh, trong trường hợp đó, hãy chọn “Bật khóa PG.” (Bạn có thể thay đổi điều này trong cài đặt tài khoản của mình bất kỳ lúc nào.)

Đó là tất cả những gì cần làm — giờ đây bạn có thể xem nội dung BBC trực tuyến ngay cả khi bạn không sống ở Hoa Kỳ.K. Và nếu bạn vẫn chưa sửa được bạn, tquá trình của anh ấy cũng sẽ hoạt động cho các U khác.Kcác kênh dựa trên kênh như ứng dụng 4All của Kênh 4 và ITV Hub của ITV.

[Comparitech]

Leave a Reply