Uncategorized

‘Chiếc nhẫn Elden’ chính xác là gì? Hướng dẫn về văn hóa cho trẻ em dành cho người lớn không đụng hàng

Posted on

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Người lớn không tiếp xúc & # 39;  Hướng dẫn về Văn hóa dành cho Trẻ em: Chính xác là & # 39; Chiếc nhẫn Elden & # 39 ;?

Tuần này, tôi đang trả lời những câu hỏi quan trọng, chẳng hạn như “cái nào hay hơn, Chiến tranh giữa các vì sao hay Chuyến đi giữa các vì sao”, “Cái quái gì vậy Nhẫn Elden, ”Và“ Bạn có thể, giống như, chuyển vào phòng của bạn được không? ” Nhưng quan trọng nhất là: “Có nhiều cửa hơn hoặc bánh xe không?”

Những gì là Nhẫn Eldenvà tại sao tôi nên quan tâm?

Nếu bạn quá bận rộn với “công việc”, “cuộc sống xã hội” hoặc “gia đình” để biết điều gì Nhẫn Elden là, hãy để tôi giải thích: Nhẫn Elden là một trò chơi nhập vai hành động mới ra mắt mà mọi người đều đang chơi. Theo nghĩa đen của tất cả mọi người.

Trò chơi sâu sắc, khó nhưng rất bổ ích này có bối cảnh thế giới mở rộng lớn và không có cảm giác cầm nắm rõ ràng. Được tạo bởi FromSoftware, công ty đã mang đến cho chúng tôi Trò chơi Dark Souls, Nhẫn Elden được đạo diễn bởi Hidetaka Miyazaki và được viết (ít nhất là một phần) bởi George RR Martin của Trò Chơi Vương Quyềns nổi tiếng. Các game thủ và nhà phê bình ca ngợi nó như một kiệt tác, với một số người còn gọi nó là trò chơi điện tử vĩ đại nhất từng được tạo ra. (Đánh giá viên nang của tôi: Khu vực bắt đầu thật tuyệt vời, nhưng tôi không thể vượt qua Margit, The Fell Omen để xem phần còn lại của nó.)

Có nhiều cửa hoặc bánh xe hơn không?

Có lẽ đã giải quyết xong vấn đề liệu tốt hơn nên chiến đấu với một con vịt cỡ ngựa hay 100 con ngựa cỡ con vịt, Internet có một điều không thể chối cãi: Liệu có nhiều bánh xe hay cánh cửa hơn trên hành tinh Trái đất? Và chỉ khi tôi nghĩ rằng mình đã có câu trả lời, nó sẽ thay đổi.

Tôi giống như, “Chà, có tất cả những chiếc ô tô, vì vậy bánh xe.” Nhưng sau đó tôi nhận ra, ô tô thực sự có hơn cửa ra vào hơn bánh xe, nếu bạn bao gồm cốp xe và hộp đựng găng tay. Vì vậy, đó là những cánh cửa. Nhưng sau đó, những gì về tất cả các xe đạp? Bánh xe. Nhưng tất cả các tủ bếp thì sao? Cửa. Nhưng sau đó, đồ chơi có rất nhiều bánh xe chết tiệt. Tôi sẽ nhốt mình trong một căn phòng nhỏ và quan sát mọi video TikTok về điều này để đi đến một câu trả lời. Hẹn gặp lại các bạn sau 12 năm nữa.

Squidward đã chết như thế nào?

Khi còn nhỏ, chúng ta đồng nhất với sự lạc quan và năng lượng của SpongeBob Squarepants, nhưng khi chúng ta già đi và cuộc sống đè bẹp mọi dấu vết của niềm vui trong lòng, chúng ta bắt đầu xác định với người bạn u sầu của mình, Squidward. Điều này đang diễn ra theo một cách không chính xác, theo thời gian thực, trên TikTok.

Một xu hướng mới đang thu hút sự chú ý là tìm kiếm thông tin về “How did Squidward Die” và xem một trong những video do người hâm mộ tạo ra, rất buồn và kết quả đó, sau đó đăng video phản ứng trước và sau tại #howdidsquidwarddie. Là một sản phẩm của thế giới “mì ống rùng rợn”, những video tự sát Squidward này là một phần của thể loại kinh dị trên web khai thác chương trình thời thơ ấu được ấp ủ để tạo ra sự kinh dị bất ngờ. Tôi thích nhất là thể loại cổ điển đó, Khung nên.

Bạn chỉ cần chuyển vào phòng của bạn?

Trong khi nhiều nhân viên kỹ thuật số kín tiếng quay lại văn phòng của họ sau nhiều năm làm việc tại nhà, thì người dùng TikTok Bình tĩnh Simon có vấn đề ngược lại. Anh ấy đã chuyển đến buồng riêng của mình tại nơi làm việc.

“Họ không trả đủ cho tôi để làm cả hai,” anh ấy giải thích trong một video, “Vì vậy, như một vấn đề phản đối, tôi sẽ chỉ sống với công việc của mình. Chúng tôi sẽ xem tôi có thể thoát khỏi chuyện này trong bao lâu. ”

Suy nghĩ đầu tiên của tôi là đây là hàng giả, nhưng một video mô tả chi tiết về Simon tương tác với một nhóm làm sạch rõ ràng ngạc nhiên ít nhất là vào nửa đêm hình như chính hãng, và email mà anh ấy nhận được từ ban quản lý. Đó là cách họ không bước ra ngay và nói, “Bạn không thể sống trong căn phòng của mình,”Nhưng thay vào đó yêu cầu anh ta gỡ video bằng chứng xuống. Vậy HR

Cập nhật: Trong những phút giữa khi tôi viết bài này và khi tôi chỉnh sửa nó, Calm Simon đã đăng một đoạn video về việc “trục xuất của anh ta.”Anh ấy đã kéo dài bốn ngày (nếu điều này là thật).

Video lan truyền trong tuần: Cái nào thú vị hơn, Chiến tranh giữa các vì sao hay Du hành giữa các vì sao?

Trận chiến lâu đời giữa Star Trek và Star Wars tiếp tục diễn ra trong tuần này trên chiến trường đẫm máu trên YouTube. Ở góc Chiến tranh giữa các vì sao, có một lời trêu ghẹo cho Obi-Wan Kenobi, một bộ phim dài sáu tập sắp ra mắt trên Disney + vào ngày 25 tháng 5. Obi-Wan Kenobi lấy bối cảnh những năm trước Chiến tranh giữa các vì sao: Một hy vọng mới, khi Obi-Wan đang trốn khỏi Đế chế trên Tatooine dưới cái tên “Ben Kenobi.” (Tôi cũng đã thay đổi họ của mình, nhưng tôi không phải là Jedi.)

Ở góc Star Trek, có một lời trêu ghẹo cho Star Trek: Strange New Worldsmột loạt phim mới hứa hẹn sẽ quay trở lại định dạng tập độc lập của phần gốc Star Trek, Star Trek: The Next Generation Star Trek: Bakula. Thế giới mới thậm chí có sự góp mặt của Cơ trưởng Christopher Pike, người mà chúng ta đều biết, là cơ trưởng trong phi công bị loại bỏ cho bản gốc Star Trek trở lại năm 1964 — ồ, bạn không biết điều đó? Mọt sách.

Dù sao, cả hai đoạn giới thiệu đều được phát hành vào ngày 9 tháng 3 và, mặc dù Star Trek là một thương hiệu vượt trội rõ ràng, Kenobi có gần 9 triệu lượt xem so với Thế giới mới kỳ lạ ‘s tương đối nhỏ 1,5 triệu.

Leave a Reply