Hướng dẫn

Khi nào nhìn thấy ‘Worm Moon’ ở Đỉnh rực rỡ

Posted on

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Khi nào để xem & # 39; Mặt trăng giun & # 39;  ở Peak Brilliance

hình chụp: Charles T. Peden (Shutterstock)

Người hâm mộ Mặt trăng và những người quan sát Mặt trăng thông thường: Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, trăng tròn tháng 3 sẽ mọc vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 3. Được gọi là Mặt trăng Ngải, nó sẽ sáng nhất vào khoảng 3:20 sáng theo giờ ET. Đây là lần trăng tròn cuối cùng trước khi mùa xuân bắt đầu vào ngày 22 tháng 3, và do đó nó đánh dấu sự kết thúc của một mùa đông gián đoạn.

Kiểm tra tiện ích này máy tính mặt trăng và mặt trăng để biết thông tin mặt trăng cụ thể cho vị trí của bạn.

Tại sao ngày Rằm tháng Ba được gọi là Trăng Giun?

Biệt danh “Worm” của mặt trăng tháng Ba bắt nguồn từ những người đặt tên cho mặt trăng của người Mỹ bản địa. Nó đề cập đến việc làm mềm đất mang giun lên bề mặt để chim và các động vật khác có thể ăn chúng. Nói cách khác, đó là thời điểm mà chúng ta kỷ niệm sự trở lại của cuộc sống mà mùa xuân thể hiện.

Các nhóm bản địa khác được gọi là mặt trăng của tháng ba “The Sugar Moon”, “The Sap Moon”, “Crow Comes Back Moon,” và “Sore Eyes Moon”, đề cập đến hiệu ứng chói mắt do ánh sáng mặt trời phản chiếu trên tuyết tan.

Trong thế giới Cơ đốc giáo, mặt trăng của Tháng Ba được gọi là Trăng Mùa Chay, miễn là nó xảy ra trước điểm xuân phân. Nó được gọi là Trăng tròn Paschal nếu nó đến sau đó. “Lent” là tiếng Anh Trung có nghĩa là “mùa xuân” và đặt tên của nó cho khoảng thời gian hy sinh trước khi Big Baby J sống lại vào Lễ Phục sinh.

Tên yêu thích của tôi cho tháng Ba bắt nguồn từ âm lịch cổ của Nhật Bản. Trong thời kỳ Yayoi bắt đầu vào khoảng năm 300 trước Công nguyên, họ đã gọi là MarchYayoicó nghĩa là, đại khái là “cuối cùng,” như trong: “Mùa đông quái đản này cuối cùng cũng kết thúc.”

Mặt trăng của tháng 3 có ý nghĩa gì trong thuật ngữ chiêm tinh?

Dựa theo Nhộn nhịpTrăng tròn tháng Ba sẽ ở trong cung Thiên Bình và là “một lời ru tuyệt vời để kiểm tra sự năng động trong các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn và trao đổi cởi mở về các vấn đề giữa các cá nhân của bạn”, vì vậy một khi mặt trăng mọc, một số người sẽ nhận được kể lại.

Nhà chiêm tinh Jordane nói rằng mặt trăng của tháng Ba nói với chúng ta: “Ánh sáng của bạn là cần thiết. Năng lượng duy nhất của bạn là cần thiết. Niềm đam mê của bạn là cần thiết. Những góc nhìn của bạn là cần thiết. ” Cách để đặt yêu cầu vào thời gian của tôi, ngày rằm tháng Ba!

Một sự thật ngẫu nhiên, tuyệt vời về mặt trăng

Bụi mặt trăng có mùi giống như thuốc súng, và một số người bị dị ứng với nó. Phi hành gia của Apollo 17, Harrison “Jack” Schmitt đã tìm ra điều này một cách khó khăn. Sau khi đi bộ trên bề mặt Mặt Trăng vào năm 1972, Schmitt đã cuốn theo một ít bụi vào mặt trăng và bị đỏ mắt, hắt hơi và các triệu chứng dị ứng khác kéo dài hai giờ.

Leave a Reply