Hướng dẫn

Nơi để tìm ưu đãi cho ngày Pi cho đồ ăn rẻ và miễn phí

Posted on

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Tận hưởng những ưu đãi trong ngày Pi cho đồ ăn rẻ và miễn phí

hình chụp: Oksana Mizina (Shutterstock)

Nếu bạn chỉ nhớ một điều từ lớp hình học trung học của mình, rất có thể đó là ba chữ số đầu tiên của Pi (“π”): 3,14. Chắc chắn, bạn có thể không biết bất cứ điều gì khác về số Pi, như ý nghĩa hoặc chức năng của nó, nhưng nhờ sự phổ biến của Ngày số Pi—Aka, ngày 14 tháng 3 (14/3) —những con số này có thể đã ăn sâu vào trí nhớ của bạn.

May mắn thay, không cần toán học để tham gia Ngày số Pi: Bạn chỉ cần ăn các loại bánh khác nhau (bao gồm cả bánh pizza) nếu bạn cảm thấy thích thú. Để giúp bạn điều đó, chúng tôi đã tổng hợp một vài trong số rất nhiều ưu đãi và đồ ăn miễn phí dành cho Ngày Pi 2022 vào Thứ Hai, ngày 14 tháng 3. Đây là cách để có cho mình một (hoặc một vài) lát.

7-Eleven

Vào ngày 14 tháng 3, 7 Phần thưởngPhần thưởng cấp tốc thành viên có thể nhận bất kỳ chiếc bánh pizza nguyên hạt nào với giá 3,14 đô la tại các cửa hàng 7-Eleven và Speedway tham gia hoặc thông qua hình thức giao hàng 7NOW.

BJ’s Restaurant & Brewhouse

Bạn có thể nhận được một chiếc bánh pizza nhỏ một lớp phủ vào Ngày Pi với giá 3,14 đô la nếu dùng bữa tại nhà hàng.

Blaze Pizza

Nếu bạn tải xuống ứng dụng Blaze Pizza bất kỳ lúc nào trước ngày 14 tháng 3, bạn có thể nhận được một chiếc bánh pizza 11 inch với giá 3,14 đô la.

Hoa tulip

Tải xuống phiếu giảm giá này từ RetailMeNot để nhận một sản phẩm Caulipower miễn phí cho mỗi người trị giá lên đến $ 11,99 vào Ngày của Pi.

Chevys

Các loại bơ thực vật tại nhà sẽ được bán với giá $ 3,14 cả ngày vào ngày 14 tháng 3.

Cicis Pizza

Vào Ngày số Pi, 3,14 đô la giúp bạn có quyền sử dụng bánh pizza ăn thỏa thích của chuỗi.

Donatos Pizza

Được giảm giá 3,14 đô la vào ngày 14 tháng 3, nếu bạn đặt một chiếc bánh pizza lớn từ trang web của Donatos, bạn có thể được giảm giá 3,14 đô la khi sử dụng mã “PI”.

Chợ thực phẩm sạch

Bánh nướng nhân gà và bánh nướng táo và anh đào chín inch sẽ được giảm giá 3,14 đô la vào Ngày Pi.

Goldbelly

Được giảm giá tới 30% tuyển chọn các loại bánh Goldbelly vào ngày 14 tháng 3.

Grimaldi’s

Đăng ký để trở thành thành viên phần thưởng và nhận món khai vị hoặc salad miễn phí. Ngoài ra, các thành viên mới và hiện tại sẽ nhận được gấp đôi điểm cho tất cả các đơn hàng được đặt trực tuyến hoặc qua ứng dụng vào Ngày của Pi.

Công ty thịt nguội nướng mật ong

Phiếu giảm giá này sẽ giúp bạn giảm 3,14 đô la cho món Bánh táo Caramel Walnut của nhà hàng ăn giăm bông vào Ngày Pi tại các địa điểm tham gia.

Hungry Howie’s

Đặt bất kỳ món bánh mì nào và nhận một chiếc bánh pizza một lớp phủ vừa phải với giá $ 3,14 từ ngày 13-16 tháng 3.

Magnolia Bakery

Bánh nướng nhân hạt dẻ sô cô la của tiệm bánh sẽ có sẵn từ ngày 14 đến 20 tháng 3 và tất cả bánh nướng bằng tay đặt hàng trực tuyến đều được giảm giá 3,14 đô la.

Marco’s Pizza

Vào Ngày của Pi, mua bất kỳ chiếc bánh pizza lớn hoặc cực lớn nào theo giá thực đơn và nhận một chiếc bánh pizza một lớp phủ vừa với giá $ 3,14 khi bạn đặt hàng trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng của chuỗi cửa hàng pizza bằng mã PIDAY2022.

Mountain Mike’s Pizza

Nhận một chiếc bánh pizza nhỏ một lớp với giá $ 3,14 khi bạn đặt một chiếc qua ứng dụng vào ngày 14 tháng 3.

Phi công bay J

Đặt một chiếc bánh pizza nguyên chiếc thông qua ứng dụng Pilot Flying J và được giảm giá $ 5 vào Ngày Pi.

Pizza bàn tròn

Vào ngày 14 tháng 3, các thành viên của ứng dụng phần thưởng có thể nhận được một chiếc bánh pizza phô mai cá nhân với giá 3,14 đô la.

Sbarro

Nếu bạn tham gia chương trình phần thưởng của họ, bạn có thể nhận được một lát bánh pizza NY XL miễn phí khi mua đồ uống.

Lát cắt

Sử dụng ứng dụng giao bánh pizza Slice lần đầu tiên vào Ngày Pi và được giảm giá 5 đô la cho đơn hàng ít nhất 15 đô la bằng cách sử dụng mã khuyến mãi “PIDAY2022”.

Uno Pizzeria & Grill

Nhận một chiếc bánh pizza pho mát vỏ mỏng riêng lẻ với giá $ 3,14 vào ngày 14/3.

Thị trường thực phẩm nguyên chất

Nhận một quả anh đào hoặc bánh táo lớn với giá $ 3,14 từ tiệm bánh của siêu thị vào ngày 14 tháng 3. Thành viên Amazon Prime sẽ được giảm thêm 10%.

Bánh của bạn

Các thành viên phần thưởng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 3,14 đô la một chiếc bánh pizza 10 inch để sử dụng trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 3.

Với rất nhiều ưu đãi trong nước và khu vực, không thể biên soạn một danh sách đầy đủ các ưu đãi và quà tặng miễn phí. Nếu bạn muốn cho mọi người biết về bất kỳ giao dịch nào khác ngoài đó, hãy chia sẻ các mẹo hay của bạn trong phần bình luận!

Leave a Reply