Hướng dẫn

Nói gì ngay sau khi bạn gửi tin nhắn cho người sai

Posted on

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Phải nói gì ngay sau khi bạn gửi tin nhắn cho người sai

Ảnh chụp màn hình: Joel Cunningham

Không gì khiến trái tim bạn chìm xuống nhanh hơn việc nhận ra rằng bạn vừa gửi một tin nhắn cho nhầm người. Nó xảy ra với những người tốt nhất trong chúng ta, và tôiđó là một sai lầm bạn không thể hoàn tác — tngười nhận sẽ đọc nó. Đó là những sự thật và bạn không thể thay đổi chúng.

(Chà, bạn có thể thực sự hủy tin nhắn trên một số nền tảng — Instagram và Gmailví dụ; và nếu bạn gửi iMessage mà bạn không định gửi, bạn có thể thả điện thoại của mình vào chế độ trên máy bay trước khi tin nhắn được gửi đi. Nó có thể sẽ không hoạt động, nhưng nó đáng để thử.)

Nhưng ybạn làm có lựa chọn về việc phải làm tiếp theo: Bạn có thể thành thật về điều đó, hoặc bạn có thể nói dối. Dưới đây là một số ví dụ về những gì cần nói trong cả hai trường hợp.

Nếu bạn chọn thành thật, hãy nói điều gì đó như thế này

Việc nhận ra lỗi lầm của bạn có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn đang nói chuyện vớ vẩn và vô tình gửi tin nhắn xung quanh họ đến họ, hoặc nếu bạn làm việc với người đã nhận được ảnh khỏa thân do nhầm lẫn hoặc do cẩu thả của bạn. Để khắc phục mọi thứ, bạn có thể chỉ cần thu hút nó và trực tiếp.

Bắt đầu bằng những câu ngắn gọn như, “Cuộc trò chuyện không chính xác. Đó không phải là dành cho bạn. Xin lỗi vì điều đó.”

Nếu tin nhắn rõ ràng hoặc gây khó xử, hãy cố gắng hơn một chút: “Ah, điều này thật khó xử, nhưng đó là dành cho người khác. Tôi xin lỗi vì đã liên quan đến bạn và tôi thực sự đánh giá cao nếu chúng tôi có thể giữ kín chuyện này ”.

Có thể cho rằng trường hợp xấu nhất, ngoài việc có thể gửi ảnh khỏa thân vào cuộc trò chuyện nhóm gia đình của bạn, là gửi một tin nhắn xúc phạm trực tiếp đến chủ đề của nó. Nếu bạn nhắn tin hoặc gửi cho đồng nghiệp của bạn Jill một tin nhắn có nội dung “Chúa ơi, Jill không bao giờ giấu giếm chuyện chihuahua ngu ngốc, xấu xí của cô ấy” hoặc bất cứ điều gì, bạn không thể chỉ nói, “Này, đó không phải là dành cho bạn.” Jill biết rõ rằng đó không phải là dành cho cô ấy, vì vậy ybạn sẽ phải ăn nó trên cái này.

Nói, “Này, Jill. Tôi xin lỗi về điều đó. Hôm nay tôi đang có tâm trạng tồi tệ, nhưng tôi không nên xúc phạm bạn hoặc Scrappy (anh ấy thật đáng yêu!). Hôm nay tôi cảm thấy khó tập trung và cách nói chuyện của bạn khiến tôi mất tập trung, nhưng đó không phải là lý do cho việc cư xử thô lỗ như vậy ”.

Làm thế nào để nói dối về việc gửi một tin nhắn cho sai người

Ở đó’Một câu nói cũ rằng trung thực là chính sách tốt nhất, nhưng bất cứ ai nghĩ ra điều đó lại không bao giờ phải chờ đợi hợp đồng thuê nhà với một người bạn cùng phòng sau khi vô tình nhắn tin cho họ về việc họ bẩn thỉu và khó chịu như thế nào. Đôi khi, sự không đúng sự thật được tô đậm lại là sự lựa chọn tốt nhất, ngay cả khi bạn ‘chắc chắn rằng người nhận được tin nhắn biết bạn đang nói dối.

Nếu tin nhắn của bạn không có quá nhiều bằng chứng buộc tội, bạn có thể đổ lỗi cho người khác. Giả sử có một cuộc biểu tình lớn trong thị trấn của bạn bởi vì một công ty nhẫn tâm đang cố gắng đánh sập thư viện cũ và xây dựng một cửa hàng đô la. Hãy tưởng tượng bạn định nhắn tin cho một người bạn ở ngoài thị trấn, “Tôi không quan tâm đến điều này chút nào. Đó là một thư viện. Vậy thì sao? Tôi phát ngán vì những người biểu tình này làm tắc nghẽn giao thông.”Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn đã vô tình gửi nó cho một người bạn khác — một người thật sự vào thư viện-điều bảo quản.

Cách khắc phục dễ dàng là một tin nhắn tiếp theo: “Bạn của tôi, Wayne vừa gửi cho tôi tin nhắn đó. Bạn có thể tin rằng anh ấy vô cảm đến mức nào không? Chỉ cho thấy những gì chúng tôi đang chống lại ở đây. “

Trong trường hợp này, bạn pgiả vờ bạn đã sao chép và dán nó từ người khác để cho thấy sự khủng khiếp như thế nào họ Chúng tôi. Đúng vậy, bạn đang dệt nên một mạng lưới dối trá nhỏ khó chịu và ám chỉ một người vô tội, nhưng nếu bạn chọn nói dối, bạn phải làm bẩn bàn tay của mình.

Hoặc thử chế độ chờ đáng tin cậy đó, “Này haha ​​xin lỗi! Anh trai tôi đã lấy điện thoại của tôi khi tôi đang ở trong phòng tắm và gửi những tin nhắn ngẫu nhiên cho mọi người ”. Nó đã hoạt động ở lớp tám và nó sẽ (loại) hoạt động ngay bây giờ.

Hoặc why không thử một chút gaslight? Đánh họ bằng một câu “Đùa thôi!” Bạn không đùa, và họ có thể biết rằng, nhưng bạn hoàn toàn có thể nói rằng bạn đã.

Cuối cùng, tôiNếu bạn định nói dối, hãy dành cho bản thân vài giây để suy nghĩ về một điều đàng hoàng. Việc gõ những thứ vô nghĩa trong khoảng thời gian vài giây đó sau khi gửi thì không phải sẽ giúp ích cho trường hợp của bạn. Hãy nhớ rằng, việc làm đã xong và bạn không thể hoàn tác nó. Bước tiếp theo của bạn phải có chiến lược, không liều lĩnh.

Leave a Reply